Giới thiệu Genii Kids


Genii – thời trang cho các thiên thần nhỏ

Chỉ mới ra mắt được 4 năm, từ năm 2014 đến nay nhưng thương hiệu Genii Kids nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong mảng thời trang thiết kế dành cho trẻ em. Đặc biệt là trong phân khúc đầm trẻ em trong độ tuổi 8-12 tuổi, một phân khúc mà thị trường gần như bỏ trống, không có sản phẩm đáp ứng nhu cầu.

Thương cái tuổi lỡ cỡ, khó chọn đồ

Xuất phát từ nhiều lần tìm mua đầm cho con gái 8 tuổi, tìm mãi mà không có đồ vừa ý, chị Nguyễn Hà Như Liễu, giám đốc công ty may đồng phục Hoa Tay, mới tìm hiểu thị trường và nhận thấy ở mảng đồ trẻ em phân khúc từ 8-12 tuổi dường như chẳng mấy cơ sở mặn mà bởi lợi nhuận thấp, và nguy cơ ôm hàng tồn cao. Gặp bạn bè có con trong độ tuổi đó, thì ra đây không phải là nỗi khổ riêng ai mà bà mẹ nào có con ở tuổi lưng chừng này khó khăn lắm mới tìm ra một bộ đồ vừa ý bởi các nhãn hàng chỉ tập trung làm đồ bé sơ sinh và bé từ 1-7 tuổi. Riêng việc tìm một bộ đầm có size lớn đúng với lứa tuổi của bé thì kiểu dáng lại không hợp mốt. Có bộ kiểu dáng đẹp thì chất vải thô ráp, nóng nực không thấm hút mồ hôi, bé chỉ mặc thử mà thấy khó chịu. Lại thêm, các bé ở độ tuổi từ 8-12 tuổi thì cơ thể bắt đầu phát triển, có bé cao, nhỏ con, có bé gầy, bé tròn người mũm mĩm… nên càng khó chọn được một bộ quần áo vừa vặn.

Từ đó, thương hiệu Genii Kids ra đời. Genii nghĩa là những vị thần, bởi các con bao giờ cũng  là những thiên thần nhỏ của bố mẹ.

Đầm thiết kế hiện đại cho bé 

Ngay từ đầu, định hướng của Genii Kids là thời trang ứng dụng, đáp ứng hai tiêu chí vừa phải đơn giản thoải mái để các bé có thể chơi đùa vừa phải đẹp, thời trang để diện đến các buổi lễ, tiệc sinh nhật…  Vải may đầm cho bé luôn được Genii chú trọng chọn chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi chứ không khô ráp, bức bí khi vận động

Chọn lựa phân khúc đầm cho bé gái 2-12 tuổi, trọng tâm tuổi tiểu học, lứa tuổi đã bắt đầu có ý thức trong việc ăn mặc; chịu ảnh hưởng của các thần tượng, bé nổi tiếng nên định hướng của Genii là fast fashion, cập nhật mẫu liên tục theo xu hướng. Ví dụ: thời trang năm qua có xu hướng như đầm trễ vai, tay áo khoét, đầm đính hoa... Genii cũng nhanh chóng cập nhật những xu hướng ấy lên các mẫu đầm của mình.

Không sản xuất hàng loạt, kém chất lượng với mẫu mã đại trà, Genii mong muốn mang  đến sự mới mẻ cùng với cảm giác chỉn chu mà sản phẩm thiết kế mang lại. Với giá cả hợp lý, Genii hy vọng giúp bố mẹ có thêm lựa chọn mà không phải cân nhắc quá nhiều. Thay vì phải tìm đến các hãng thời trang nước ngoài với giá tiền cao, hoặc mua vải ra nhà may thì ba mẹ có thể đến Genii để lựa chọn trang phục  cho con gái của mình.

Ba mẹ có thể đưa bé đến cửa hàng của Genii Kids để bé tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế mới nhất tại:


* Địa chỉ : 99 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, HCM

*Địa chỉ: 323 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, HCM

- Thời gian làm việc: Từ 9:00-21:00 các ngày trong tuần 

- Điện thoại: 090.623.8712

Hoặc truy cập trang web http://www.genii.vn để đặt mua hàng tặng bé yêu.

Chúc ba mẹ luôn tự hào về thiên thần nhỏ - Genii - của mình.

0939794466