Chính sách bán hàng cho cộng tác viên & khách sỉ

I. DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN (CTV) :
- Cty cung cấp hình ảnh sản phẩm, hướng dẫn chi tiết cho CTV để bán hàng online hay offline. Không cần vốn để làm cho hình thức này, khi nào có khách đặt hàng thì mới lấy hàng thực tế để bán nên tránh được tồn kho. Trường hợp cần mẫu thực tế để chào hàng thì mới cần đặt cọc và sẽ được hoàn trả khi trả lại đồ mẫu.
- CTV hưởng hoa hồng trên doanh số bán ra, tùy theo doanh số bán mà mức hoa hồng khác nhau (điện thoại chị Liễu 0909808835 để biết chi tiết). 
- Không giới hạn số lượng mua để bán lại cho khách hàng
- Genii Kids không qui định về giá bán lẻ của các bạn.
Chính sách đổi hàng : trong vòng 15 ngày, không áp dụng cho hàng sale, các quy định khác tương tự như khách mua hàng lẻ trực tiếp 
- Phương thức thanh toán : giao hàng mới thu tiền hay chuyển khoản trước, giao hàng sau
Vận chuyển : CTV chọn hình thức vận chuyển phù hợp và tự chịu phí (có thể thu phí khách hàng) hay giao cho cty vận chuyển giao hàng và thu tiền hộ

II. DÀNH CHO KHÁCH SỈ :
1. Giá bán sỉ:

Liên hệ công ty để có mức giá tốt nhất, điện thoại chị Liễu 0909808835 .

2. Qui định mua hàng sỉ:
- Không giới hạn số lượng size cần mua cho 1 mẫu
- Đối với khách mua sỉ lần đầu, bạn phải lấy tối thiểu 2 triệu đồng/đơn hàng. Lần thứ 2 trở đi bạn có thể lấy hàng tùy ý, không qui định số tiền tối thiểu. Hoặc đặt cọc 2 triệu đồng cho Genii để lấy hàng từ từ, tùy theo sức bán, trong vòng 2 tháng.
Chính sách đổi hàng : được đổi hàng với số lượng bằng 15% số lượng đã mua trong vòng 30 ngày (không áp dụng đối với hàng sale). Trường hợp lỗi sản phẩm, khách có thể đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.
- Genii Kids không qui định về giá bán lẻ của các bạn.
- Được sử dụng hình ảnh sản phẩm để bán hàng
Vận chuyển : khách chọn hình thức vận chuyển phù hợp và tự chịu phí 

3. Cách đặt & mua hàng:
- Mua trực tiếp: quí khách có thể đến cửa hàng để chọn mẫu và lấy hàng trực tiếp
- Mua sỉ online, khách tỉnh: vui lòng gửi thông tin đặt hàng đến email geniikids.fashion@gmail.com hoặc gửi yêu cầu qua phần thông tin liên hệ trên website. 
- Đặt hàng qua điện thoại:  gọi trực tiếp đặt hàng qua số hotline của Genii Kids : 090.623.8712  để được tư vấn và ghi lại đơn hàng.

4. Qui định ship hàng đi tỉnh:
Khách hàng mua sỉ chịu 100% chi phí ship, Genii Kids sẽ sử dụng các dịch vụ sau để ship hàng
- Chuyển phát nhanh bưu điện EMS: giao hàng tận nhà, giá ship tùy thuộc vào khối lượng và khu vực
- Ship xe khách: thời gian nhận hàng bằng thời gian xe khách chạy từ Tp HCM đến địa phương. Quí khách nhận hàng tại bến xe địa phương thì giá ship rẻ hơn giao tận nơi

0939794466